ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dừng tuyển sinh hệ cao đẳng

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dừng tuyển sinh hệ cao đẳng

Trong năm 2020, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến tuyển 3.500 chỉ tiêu bậc đại học và dừng tuyển sinh hệ cao đẳng.

Tuyển sinh
Đạt 670 điểm sẽ đỗ 8 ngành của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Đạt 670 điểm sẽ đỗ 8 ngành của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

ĐH Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM vừa công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Đại học đầu tiên ở Sài Gòn công bố điểm xét tuyển

Đại học đầu tiên ở Sài Gòn công bố điểm xét tuyển

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố ngưỡng điểm xét tuyển (điểm sàn) theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM mở ngành Khoa học chế biến món ăn

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM mở ngành Khoa học chế biến món ăn

Năm 2018, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có một ngành mới là Khoa học chế biến món ăn. Tổng chỉ tiêu dự kiến của trường là 3.500.

Hàng trăm sinh viên bị đình chỉ thi vì chưa đóng học phí

Hàng trăm sinh viên bị đình chỉ thi vì chưa đóng học phí

Hơn 200 sinh viên ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã bị đình chỉ thi học kỳ vì chưa đóng học phí. Sau phản ánh của sinh viên, nhà trường xem xét lại và cho các em thêm cơ hội.