Lý do nhà hàng càng đắt tiền phục vụ phần ăn càng nhỏ

Lý do nhà hàng càng đắt tiền phục vụ phần ăn càng nhỏ

Nhiều nhà hàng đánh vào quan niệm "đắt xắt ra miếng" của thực khách và chỉ phục vụ lượng thức ăn khiêm tốn bày trên chiếc đĩa lớn.

Du lịch
Đầu bếp Nhật chuyên nhúng tay vào chảo dầu sôi đảo thức ăn

Đầu bếp Nhật chuyên nhúng tay vào chảo dầu sôi đảo thức ăn

Shuji Niitokme, đầu bếp hàng đầu ở Nhật Bản, có đôi tay chai sạn và đầy các vết bỏng, kết quả của những lần nhúng tay vào dầu sôi.

Du lịch
Từ đầu bếp sushi tới nghi phạm khủng bố tàu điện ngầm Nga

Từ đầu bếp sushi tới nghi phạm khủng bố tàu điện ngầm Nga

Nghi phạm 22 tuổi Akbarzhon Jalilov gây nên vụ khủng bố ga tàu điện ngầm St. Peterburg đẫm máu khiến 14 người thiệt mạng từng là một đầu bếp sushi hiền lành

Xã hội