Vinalines có nguồn xung lực mới để tái cơ cấu thành công

08:52am - 05/02/2015

Đó là phát biểu của Bộ trưởng Đinh La Thăng nhân dịp chúc mừng Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Hàng hải VN (Vinalines) Nguyễn Ngọc Huệ nhân ông được Nhà nước vinh danh phong hàm Giáo sư, chiều 4/2.

Bộ trưởng Đinh La Thăng chúc mừng GS-TS Nguyễn Ngọc Huệ

Bộ trưởng Đinh La Thăng chúc mừng GS. TS Nguyễn Ngọc Huệ

Chúc mừng GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ, Bộ trưởng Đinh La Thăng nhấn mạnh, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân, gia đình của ông Huệ mà còn là vinh dự của Ngành GTVT. Ngành được bổ sung thêm một Giáo sư hoạt động lâu năm trong ngành, đã và đang đóng góp vào sự phát triển của Ngành GTVT, trong giai đoạn CNH-HĐH mạnh mẽ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước hiện đại vào năm 2020.

Với riêng ngành Hàng hải, bằng khả năng nhiệt huyết cũng như trí tuệ của mình, Bộ trưởng mong muốn GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ mang một xung lực mới để cùng CBCNV-LĐ vượt qua khó khăn, thực hiện tái cơ cấu thành công vừa đưa TCT Hàng hải phát triển theo sự chỉ đạo của Bộ GTVT và Chính phủ.

 Bộ trưởng Đinh La Thăng mong muốn GS-TS Nguyễn Ngọc Huệ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Vinalines và ngành GTVT

Bộ trưởng Đinh La Thăng mong muốn GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ đóng góp
nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Vinalines và ngành GTVT

Chia sẻ tại buổi gặp mặt chúc mừng, GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ cho biết gần 40 năm trong công tác trong Ngành GTVT đã giúp ông có nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu để ngoài việc làm công tác chuyên môn, lãnh đạo ở nhiều vị trí ông còn tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học để đạt được thành công như ngày hôm  nay. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, ông đặc biệt chân thành cảm ơn đến Bộ trưởng Đinh La Thăng, nhiều lãnh đạo Bộ GTVT, đồng nghiệp và gia đình đã động viên, giúp đỡ và chia sẻ để có được thành công. Đồng thời, GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ hứa bằng khả năng, tâm huyết của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho TCT Hàng hải nói riêng, Ngành GTVT nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trước đó, GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ đã từng có 25 năm công tác tại TCT Tư vấn thiết kế GTVT; 15 năm công tác tại Cục Hàng hải VN và TCT Hàng hải VN.

Theo mt.gov.vn

Từ khóa: