Nghẹt thở xem CSGT đuổi bắt cướp xe tải như phim hành động

14:05pm - 29/11/2019

Tạp chí GTVT - Đối tượng trộm xe tải liều lĩnh “thông chốt” cảnh sát nhằm tẩu thoát và đã bị khống chế sau màn truy đuổi nghẹt thở suốt 20km.

Capture
Lực lượng cảnh sát khống chế thành công đối tượng sau 20km truy đuổi nghẹt thở.

Đoạn video clip được người dân ghi lại một phần quá trình lực lượng cảnh sát đuổi bắt một chiếc xe tải. Theo những người chứng kiến, bất chấp hiệu lệnh dừng xe, đối tượng ngoan cố chạy trốn khiến 2 xe cảnh sát quyết tâm truy đuổi suốt khoảng 20km. Cuối cùng, đối tượng đột ngột tự đánh lái đâm vào dải phân cách và bị lực lượng chức năng khống chế tại chỗ.

Cũng theo những người chứng kiến, đối tượng này đã trộm chiếc xe tải và đang trên đường chạy trốn và vượt qua 3 trạm thu phí. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT tỉnh Bình Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra trên ĐT 741 phối hợp với lực lượng Cảnh sát trật tự - cơ động chốt chặn để ngăn chiếc xe. Tuy nhiên, đối tượng liều lĩnh “thông chốt” và cố gắng tẩu thoát.

Cộng đồng vô cùng hoan nghênh sự dấn thân và nỗ lực của các chiến sỹ cảnh sát đã khống chế được đối tượng nguy hiểm có thể gây nên hiểm họa khôn lường cho xã hội.

Video clip: Nghẹt thở xem CSGT đuổi bắt cướp xe tải như phim hành động

 

Thanh Thanh