0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Khởi tố vụ án người phụ nữ mặc sang trọng cào xước xe Camry

09:51am - 16/10/2018

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ việc người phụ nữ mặc sang trọng cào xước xe Camry.

 

photo-1-15385540110331521557073
Chiếc xe Camry của bà Nh bị cào xước.

Ngày 15.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàng Mai đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” quy định tại điều 178 - Bộ luật Hình sự.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Tiến Bắc - Phó Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, đối với vụ việc này, đơn vị đang chỉ đạo quyết liệt.

Các nhân chứng có liên quan đã được mời lên làm việc, phục vụ quá trình điều tra theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như đã phản ánh, tối ngày 28.9, chị Nguyễn Thị N. (trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bỗng phát hiện chiếc xe ô tô Camry đỗ trước cửa nhà có nhiều vết xước quanh thân xe.

Kiểm tra lại camera an ninh gần đó thì phát hiện một người phụ nữ ăn mặc sang trọng đã đi vòng quanh chiếc xe ô tô này rồi vội vàng rời đi.

Đáng chú ý, chị N. cho rằng, người phụ nữ xuất hiện trong hình ảnh camera an ninh ghi nhận được chính là người ngồi ở ghế phụ xe ô tô đi ngược chiều vào đường cấm, đối đầu với xe của chị, rồi nảy sinh xích mích.

Sau đó, người phụ nữ này đã ngồi sau một chiếc xe máy bám theo rồi lén cào xước xe ô tô của chị N.

Để khắc phục các vết xước và chi phí sơn lại xe ô tô, chị N. sẽ phải bỏ ra số tiền ước tính khoảng 24 triệu đồng, theo báo giá của nhân viên hãng Toyota.

Ngay sau đó, chị N. đã làm đơn đề nghị khởi tố vụ án hình sự gửi Cơ quan điều tra - Công an quận Hoàng Mai và được đơn vị này cho biết, đang tiến hành giám định thiệt hại tài sản đối với xe ô tô của chị làm căn cứ để khởi tố.

Theo Báo Lao động