0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Hé lộ những dự án giá trị của Sun Group tại Nam Phú Quốc

15:26pm - 18/05/2017

Tạp chí GTVT - Với dự án nghỉ dưỡng siêu sang sắp ra mắt, Bãi Khem đẹp như ngọc tại Nam đảo Phú Quốc sẽ có tên trên bản đồ du lịch thế giới.

JW Lobby

Sắp ra mắt siêu dự án tại Bãi Khem

Hình hài một thiên đường du lịch mới đang dần lộ diện với tổ hợp dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp có quy mô 20.000 tỷ đồng (gần 1 tỷ USD), bao gồm: Hệ thống cáp treo Hòn Thơm vượt biển có chiều dài lến đến 7.880m; Quần thể khu vui chơi giải trí Hòn Thơm và đặc biệt là tổ hợp nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Khem và biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort tại mũi Ông Đội.

Cuối năm 2016, Phú Quốc đã chính thức ghi danh trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới khi hạng mục quan trọng khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay chính thức đi vào hoạt động. Ông Ty Collins, Tổng Giám đốc JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay nhận định: “Đây là dự án nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất trong số các dự án nghỉ dưỡng đang được Tập đoàn Marriott International quản lý toàn cầu”..

Hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort đang được hoàn thiện để sớm đưa vào hoạt động.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (19)

 

JW Marriott

 

Không dừng lại ở đó, thông tin từ giới đầu tư địa ốc cho biết, Sun Group đang chuẩn bị ra mắt thêm một dự án nghỉ dưỡng siêu sang ngay tại trung tâm Bãi Khem. Theo tiết lộ của chủ đầu tư, đây cũng sẽ là một dự án có thiết kế đặc biệt, gây ấn tượng cho du khách. Lối thiết kế tối ưu hóa các chất liệu đặc trưng truyền thống của địa phương. Đặc biệt, sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp này sẽ là dòng sản phẩm đề cao cá tính của khách hàng, tôn trọng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn, hòa mình vào tự nhiên. Không giống với bất cứ dự án nào trước đó, khu nghỉ dưỡng sắp ra mắt tại Bãi Kem sẽ là một dự án đặc biệt và độc đáo, kiến tạo một phong cách sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ hoàn toàn khác cho đối tượng khách hàng siêu sang.  Nam đảo hứa hẹn sẽ đón hàng triệu lượt khách mỗi năm trong tương lai gần.

Điểm đến mới của Nam Phú Quốc

Sở hữu vẻ đẹp độc đáo nhưng đẹp thôi là chưa đủ, để bứt phá thì Phú Quốc cần nhiều hơn thế. Hạ tầng là yếu tố quan trọng để phát triển, Phú Quốc xác định tập trung xây dựng, hoàn chỉnh hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ trên đảo, nhất là hệ thống giao thông như: đường trục chính Nam - Bắc đảo. Bên cạnh đó, cảng hành khách quốc tế Dương Đông với tổng vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng; trển khai giai đoạn II cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, đường quanh đảo 91km với tổng mức đầu tư 3.000 tỷ sắp hoàn thành… giúp cho khu vực này dễ dàng kết nối với các đường bay và hệ thống đường biển quốc tế.

biet-thu-Premier-Village-Phu-Quoc-Resort1

 

Nam Dao Phu Quoc

Cùng với Phú Quốc, huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh, Bắc Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa đều đang xây dựng đề án thành lập đặc khu kinh tế và đang chờ được Chính phủ xem xét để trình quốc hội phê duyệt. Các đặc khu này nếu được thông qua không chỉ phát triển thành điểm nhấn về kinh tế xã hội địa phương mà còn tạo ra sức lan tỏa thúc đẩy kinh tế vùng trong thời gian sắp tới.

Những yếu tố “thiên thời, địa lợi” hội tụ, Phú Quốc đang trong phát triển nhằm tạo môi trường thuận lợi, ổn định và bền vững, góp phần giúp đảo ngọc bừng lên sức sống mới.

Thông tin chi tiết về các dự án BĐS của Sun Group: 18006636

PV