0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Hanel được trao giải Thương hiệu uy tín toàn quốc 2016

10:20am - 27/12/2016

Tạp chí GTVT - Ngày 24/12/2016, công ty TNHH MTV Hanel đã vinh dự là một trong các doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc được trao tặng chứng nhận Trusted Brand 2016 (Thương hiệu uy tín 2016).

Hanel nhận biểu trưng Trusted Brand 2016
Hanel nhận biểu trưng Trusted Brand 2016

Hội nghị công bố và trao Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index - TBI cho các doanh nghiệp Việt Nam do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) thực hiện.

Được tổ chức thường niên kể từ năm 2004, “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand” là một giải thưởng lớn và uy tín, được trao tặng cho những doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm.

Theo báo cáo chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index 2016, Việt Nam có 138 doanh nghiệp xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu (Trusted Brand 2016) và 24 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển bền vững (Sustainable Development Business 2016).

Hanel vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt giải, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe theo hệ thống chỉ số đánh giá do Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu-InterConformity giám sát và công bố.  

Bằng khen Trusted Brand 2016 dành cho Hanel
Chứng nhận Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2016 của Hanel

“Trusted Brand - Thương hiệu uy tín 2016” lại được trao cho Hanel một lần nữa như một sự chứng nhận chất lượng và uy tín của thương hiệu Hanel suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực để Hanel tiếp tục phát triển lớn mạnh và bền vững trong thời gian tới, tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị đích thực.

Giao lưu gặp mặt các cựu quân nhân nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Ngày 22/12/2016, Hanel đã tổ chức gặp mặt các cựu chiến binh, quân nhân chuyển ngành nhân kỷ niệm Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016).

Hòa trong không khí tưng bừng cùng cả nước tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Đảng ủy Công ty, chiều 22-12-2016, Hanel đã tổ chức buổi lễ gặp mặt các cựu quân nhân đã và đang công tác tại Hanel. Đây cũng là dịp để tri ân đối với những người đã hy sinh, những người đã đóng góp một phần xương máu cho tổ quốc.

Tham dự buổi gặp mặt có Nguyễn Đinh Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Nguyễn Thị Hồng Nhi - Chủ tịch Công đoàn, Phan Văn Quân – Phó Tổng Giám đốc công ty Tiếp Vận Thăng Long, Nguyễn Quốc Cường – Tổng Giám đốc Hanel Plastic cùng toàn thể các cựu chiến binh, quân nhân chuyển ngành của Hanel.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PTGĐ. Nguyễn Đình Vinh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí trong Hội cựu chiến binh và thông báo đến các đồng chí trong Hội một số thành tựu nổi bật trong công tác năm 2016 của Hanel.  Thay mặt ban lãnh đạo Hanel, Đ/c Phó Tổng giám đốc cũng mong muốn các đồng chí thuộc Hội cựu chiến binh tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp, các phẩm chất mà quân đội đã rèn luyện, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng hăng hái, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển Hanel.

Untitled

Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc Hanel – Đ/c Nguyễn Đình Vinh phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Quân, đồng chí Nguyễn Quốc Cường, đồng chí Nguyễn Văn Hưởng và đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn cũng chia sẻ những kinh niệm của mình trong câu chuyện người quân nhân làm kinh tế trong thời bình. Những chia sẻ ấy khiến cho không khí của buổi lễ thêm đầm ấm và vui vẻ.

Untitled2
Các cựu quân nhân cùng chia sẻ những câu chuyện của mình

Buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày 22/12 hàng năm đã mang lại những tình cảm tốt đẹp và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tới cán bộ, viên chức và người lao động trong Hanel đồng thời tôn vinh và giữ mãi hình ảnh cao đẹp về anh “ Bộ đội cụ Hồ”.

 

PV