0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Cty CP Đầu tư XD Tuấn Lộc:Thành công gắn liền với trách nhiệm xã hội

09:52am - 19/03/2019

Tạp chí GTVT - Nhìn lại chặng đường hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tuấn Lộc (Công ty Tuấn Lộc) luôn thấu hiểu thành công chỉ đến từ sự nỗ lực và không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình. Song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả thì doanh nghiệp phải tuân thủ pháp luật, bảo vệ môi trường, ý thức được trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

 

1

Cầu Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có đóng góp không nhỏ của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tuấn Lộc

Trên chặng đường phát triển, Công ty không bị cuốn vào những lợi ích ngắn hạn, trước mắt mà luôn đẩy mạnh thực hiện những chiến lược, kế hoạch lâu dài; ý thức phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chân thành, luôn đặt lợi ích của khách hàng, cộng đồng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn hướng tới là một đơn vị uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Công ty Tuấn Lộc cung cấp những giải pháp kỹ thuật sáng tạo và cơ hội kinh doanh hiệu quả cho khách hàng, kết hợp tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao về hiệu quả, thông qua phương pháp quản trị doanh nghiệp khoa học, hiện đại, dựa trên hệ thống các giá trị cốt lõi là đạo đức, trung thực, kỷ luật.

Công ty là một trong những đơn vị có uy tín nhất về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đặc biệt là xây dựng cầu đường với kinh nghiệm tốt nhất, kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại và luôn nâng cấp, đổi mới để phục vụ hiệu quả cho công việc xây dựng.

Hoạt động xây dựng dự án đầu tư mà Công ty đã và đang  thực hiện không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả, tiến độ xây dựng các dự án mà nó còn có ý nghĩa thiết thực, giải quyết vấn đề giao thông tại các địa phương, đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

14-1469461825657
Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Đầu tư cảng biển là một trong những cơ sở hạ tầng quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh - quốc phòng của một quốc gia. Trong xu hướng hội nhập quốc tế, toàn cầu hóa hiện nay thì việc đầu tư và phát triển cảng biển mang đến lợi nhuận kinh tế cao, đồng thời đáp ứng nhu cầu lưu chuyển tăng lên nhanh chóng của lượng hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua cảng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phát triển các khu công nghiệp tập trung theo các tiêu chí hiệu quả và bền vững là một trong những hướng đi quan trọng, nhằm góp phần tạo nền tảng để “đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại” như Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng đã xác định.

2
Cầu Cổ Chiên (Bến Tre) do Công ty Tuấn Lộc thi công nhanh kỷ lục

Như vậy có thể khẳng định, đây là một trong những nhiệm vụ chiến lược then chốt của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong khoảng hơn một thập kỷ gần đây, các khu công nghiệp trong cả nước nói chung đã đạt được những thành tựu quan trọng, có tác động tích cực tới tình hình phát triển kinh tế - xã hội của nhiều địa phương và của đất nước.Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tuấn Lộc đang tập trung đầu tư các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 tại tỉnh Đồng Nai và Khu công nghiệp Tuấn Lộc - Khu kinh tế Đông Nam tỉnh Nghệ An. Những dự án này hứa hẹn đem lại diện mạo mới cho các vùng miền, góp phần vào sự chuyển biến kinh tế theo hướng tích cực, nhất là trong giai đoạn các tỉnh đang đẩy mạnh kêu gọi thu hút đầu tư hiện nay

PV