|

Hotline: (84-24) 3.942.8737

tạp chí điện tử của bộ giao thông vận tải

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Nguyễn Văn Hường

Giấy phép hoạt động số: 499/GP-BTTTT
do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/11/2016

Địa chỉ: Số 106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Đường dây nóng : Tel: (84-24) 3.942.8737

Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không được Tạp chí Giao thông vận tải chấp thuận bằng văn bản.

Thứ sáu, 02/10/2020, 14:43

Xôn xao video clip "úp đèn" CSGT đêm Trung thu

MXH đang lan truyền chóng mặt một đoạn clip ghi lại cảnh một đoàn rước đèn tưng bừng gây náo loạn cả khu phố và cái kết "dở khóc, dở cười",

Rước đèn là một phong tục thường thấy trong dịp Trung thu. Mặc dù, không khí Trung thu năm nay có vẻ ít sôi động hơn các năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song vẫn phổ biến những màn múa lân, rước đèn khuấy động không khí đường phố. Đó là hình ảnh mở đầu trong đoạn clip đang được lan truyền nhiệt tình trên mạng dưới đây.

Trong đoạn clip, hàng chục thanh thiếu niên cùng nhau rước một chiếc đèn Trung thu khổng lồ, thu hút sự chú ý của người đi đường và chiếm lòng đường gây cản trở giao thông. Do quá phô trương nên đoàn rước đèn này đã lọt vào tầm ngắm của CSGT. Hai chiến sĩ CSGT đi mô tô vượt lên trước để chặn đầu đoàn rước đèn. Kết quả là một tình huống hài hước đã xảy ra, hàng chục thanh niên đồng loạt "bỏ đèn chạy lấy người", khiến chiếc đèn khổng lồ đổ kềnh và úp trọn lên người và xe một chiến sĩ CSGT, chiến sĩ còn lại phải nhanh chân nhảy mới  tránh được.

Sau khi được đăng tải lên MXH, đoạn clip đã nhanh chóng gây sốt. Đa số các bình luận đều tỏ ra "không nhịn được cười" với màn rước đèn có một không hai này, tuy nhiên cũng có nhiều bình luận nhắc nhở người dân "vui thôi đừng vui quá" kèo ảnh hưởng đến an toàn của bản thân và xã hội.

Minh Phương

Bình luận