0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Xe tải bị lật nghiêng, tài xế nổi điên tát liên tiếp vào mặt CSGT

06:55am - 21/12/2017

Bị cảnh sát dừng xe kiểm tra và áp tải đến trạm cân, chiếc xe tải đã bị lật ngay sau đó. Cho rằng xe lật là do CSGT cùng đi trong ca bin làm, tài xế lao ra đánh CSGT.

 

Ngày 20-12, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra, xác minh một vụ tai nạn làm lật xe tải trên Quốc lộ 1 lúc rạng sáng.

Theo thông tin ban đầu, lúc gần 4 giờ sáng, khi một tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang tuần tra trên Quốc lộ 1 đoạn thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) thì thấy xe tải BKS 60C-332... do tài xế Nguyễn Minh Việt (30 tuổi; ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1 có dấu hiệu chở quá tải.

Ngay sau đó, tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe tải để kiểm tra. Xác định xe có khả năng chở quá tải, một đại úy- thành viên tổ công tác đã lên ngồi cùng ca bin với tài xế, áp tải xe đến trạm cân.

Tuy nhiên, khi xe chạy được một đoạn ngắn, đến địa bàn phường Tân Biên, TP Biên Hòa thì bất ngờ đâm vào dải phân cách rồi lật nghiêng. Xe lật đã khiến 2 người ngồi trên ca bin bị xây xát, hàng hóa đổ ra đường.

Sau khi tai nạn xảy ra, vừa thoát ra khỏi buồng lái, tài xế đã lao vào hành hung, đánh CSGT. Nguyên nhân ban đầu xác định do tài xế cho rằng đại úy công an đã tác động vào chìa khóa xe khiến xảy ra sự cố. Vụ việc được người đi đường quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo Người lao động