0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Trộm ví của tài xế taxi, 2 cô gái Tây bị hành hung giữa đường

07:15am - 19/08/2017

Trộm ví của tài xế taxi ở Hà Nội giữa đêm, 2 cô gái nước ngoài xinh xắn không ngờ phải đối mặt với nỗi sợ hãi khi bị một gã say sàm sỡ và hành hung.

Trên đường đi lúc nửa đêm, 2 chân dài nước ngoài có mùi bia rượu móc trộm ví của tài xế taxi. Khi xuống xe tranh cãi với tài xế, họ bị một gã say tay cầm lon bia hành hung và sờ mó khắp người. 1 trong 2 cô Tây liên lục nói: “I call police (Tôi gọi cho cảnh sát)”.  

Dù một cô Tây đã trả vì cho tài xế nhưng gã say vẫn không dừng lại, miệng nói đưa lên công an phường, tay vẫn sờ mó, khám người và hành hung họ, thậm chí doạ đánh người can thiệp.

Chi tiết vụ việc do admin Hóng kể lại như sau:

Khoảng 2 giờ sáng 16.8.2017, tôi có việc phải đi qua đường Liễu Giai, Hà Nội, vô tình thấy vài người đàn ông đang giằng co với hai cô gái nước ngoài.

Tôi nhanh chóng tấp xe vào lề, hỏi xem có chuyện gì thì được biết, anh tài xế taxi có chở hai cô gái nước ngoài về đường Liễu Giai. Trên hành trình về đây, hai cô gái có mùi bia rượu liên tục động chạm vào người tài xế taxi. Lúc sau thì anh phát hiện chiếc ví của mình không cánh mà bay.

Khi đến Liễu Giai, tài xế taxi dừng xe, muốn kiểm tra ba lô của hai cô gái nhưng do bất đồng ngôn ngữ nên hai bên xảy ra xô xát, to tiếng khiến vài người dân gần đó kéo đến. Trong số này có một người đàn ông dáng vẻ loạng choạng, say khướt, trên tay vẫn cầm lon bia. Gã ta liên tục sờ mó vào người hai cô gái người nước ngoài, thậm chí hành hung họ.

Tôi đã cố gắng nói nhẹ nhàng và giải thích đó là hành vi "vi phạm pháp luật". Kể cả khi hai cô này có lấy ví thật thì gã cũng không được quyền làm thế. Vậy mà y không những không dừng lại mà còn lăng mạ và đe doạ hành hung cả tôi.

Một lúc sau, một trong hai cô Tây đã trả lại ví cho tài xế taxi. Chỉ chờ có vậy, gã càng hung tợn, lao vào quyết không tha cho hai cô gái, mặc cho mọi người can ngăn, trong đó có cả chủ nhân của chiếc ví.

Hai cô gái người nước ngoài kia đã sai thì không phải bàn cãi, nhưng cũng không phải vì thế mà gã có quyền hành hung và sàm sỡ người khá.

Đã bao nhiêu vụ án xảy ra hậu quả nghiêm trọng vì tâm lý đánh hôi, thà nhầm hơn bỏ sót. Họ sai cứ để pháp luật xử lý, chúng ta không phải quan toà.

Hãy để quốc tế thấy người Việt Nam thân thiện, hoà đồng, bao dung và thân thiện.

 

Theo Motthegioi.vn