|

Hotline: (84-24) 3.942.8737

tạp chí điện tử của bộ giao thông vận tải

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Nguyễn Văn Hường

Giấy phép hoạt động số: 499/GP-BTTTT
do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/11/2016

Địa chỉ: Số 106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Đường dây nóng : Tel: (84-24) 3.942.8737

Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không được Tạp chí Giao thông vận tải chấp thuận bằng văn bản.

Thứ hai, 18/11/2019, 16:29

Tông vào ô tô vì mải dùng điện thoại

Tạp chí GTVT - Vì mải xem điện thoại và chạy với tốc độ cao, nam thanh niên đâm thẳng vào đuôi ô tô đang dừng đèn đỏ.

mai-me-nhin-dien-thoai-nam-thanh-nien-tong-duoi-ot
Khoảnh khắc nam thanh niên điều khiển xe máy đâm trúng đuôi ô tô dừng đèn đỏ tại ngã tư Tây Sơn – Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 17/11 tại ngã tư Tây Sơn – Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Khoảnh khắc từ camera hành trình của xe ô tô con, ghi lại hình ảnh người đàn ông đang lái xe máy bằng một tay và không quan sát dẫn tới tai nạn.

Người ghi lại clip cho biết, nam thanh niên điều khiển xe máy lái xe bằng một tay vì đang mải dùng điện thoại từ cả một quãng đường trước đó. Vì vậy, dù đến ngã tư đèn đỏ, chiếc xe này không hề có phản ứng gì, thậm chí còn không giảm tốc độ mà đâm thẳng vào đuôi 1 chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ theo tín hiệu đèn giao thông.

Cú va chạm mạnh đã khiến người lái xe máy bị hất văng lên phía trước, nằm trên đường rất đau đớn. Tài xế ô tô và người dân bên đường đã nhanh chóng tiếp cận nạn nhân để hỗ trợ.

Được biết, đây là đoạn đường xuống cầu vượt nên chiếc xe máy này cũng như các phương tiện khác chạy tốc độ khá cao. Vào thời điểm xảy ra va chạm, vì còn khá sớm nên tuyến đường khá vắng vẻ dù đây là nút giao thông có áp lực lớn vào giờ cao điểm.

Hành vi sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện là điều bị nghiêm cấm trong Luật Giao thông đường bộ. Nhiều tài khoản mạng xã hội đã bày tỏ sự bất bình đối với thái độ coi thường pháp luật của nam thanh niên trong clip, mặt khác cũng chia sẻ với hậu quả đáng tiếc mà anh này gặp phải.

Xem video: Tông ô tô vì mải dùng điện thoại, nam thanh niên quằn quại trên đường

 

Thanh Thanh

Bình luận