0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Thanh niên bám đầu xe tải 'xin đểu' hú vía vì gặp tài xế 'cứng'

06:19am - 22/10/2018

Nam thanh niên bất chấp nguy hiểm đu bám trên đầu của chiếc ô tô đang chạy đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh một thanh niên đu bám trên đầu xe tải đang chạy đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo người quay clip chia sẻ, sự việc xảy ra ở gần cầu Bình Than, Bắc Ninh. Khi xe tải đang đi trên đường thì có một nam thanh niên lạ chặn rồi đu bám lên đầu xe để "xin đều" chút tiền phí.

Tài xế xe tải ban đầu có chút lúng túng nhưng sau đó liền nhấn ga chạy nhanh. Trong khi đó, nam thanh niên vẫn gan lì bám chặt kính xe bất chấp nguy hiểm. Tuy nhiên, do tài xế phóng nhanh nên thanh niên có vẻ sợ hãi.

Đã có lúc thanh niên cúi xuống nhìn vào cabin như cầu xin nhưng lái xe vẫn nhấn ga chạy. Khi gần tới trạm thu phí, tài xế giảm tốc độ thì nam thanh niên mới nhảy xuống đường bỏ đi. Lái xe tải bình thản đạp ga phóng đi không mảy may chút lo sợ.

Ngay sau khi đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Mọi người vô cùng bức xúc với hành vi ngang ngược của nam thanh niên lạ mặt đồng thời khen bác tài bản lĩnh. Tuy nhiên, cũng có ý kiến tỏ ra e ngại với cách giải quyết sự việc có phần liều lĩnh của tài xế.

“Thanh niên kia hành động vậy là quá sai rồi không bàn cãi gì nữa. Nhưng tài xế cũng giải quyết rắn quá. Nếu gã kia tuột tay rơi xuống “đường thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa”, một cư dân mạng bình luận.

theo doisongvietnam