|

Hotline: (84-24) 3.942.8737

tạp chí điện tử của bộ giao thông vận tải

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Nguyễn Văn Hường

Giấy phép hoạt động số: 499/GP-BTTTT
do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/11/2016

Địa chỉ: Số 106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Đường dây nóng : Tel: (84-24) 3.942.8737

Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không được Tạp chí Giao thông vận tải chấp thuận bằng văn bản.

Thứ bảy, 28/11/2020, 08:30

Sun Group là “Doanh nghiệp có ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi”

Tạp chí GTVT - Vừa qua, tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV – Phiên bản đặc biệt, Tập đoàn Sun Group đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi”.

Tập đoàn Sun Group nhận giải tại Vietnam HR Awards
Tập đoàn Sun Group nhận giải tại Vietnam HR Awards

Vietnam HR Awards là Giải thưởng tiên phong và duy nhất về Quản trị nhân sự, được ví như Giải “Oscar trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam”, do Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép và bảo chứng. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, giải thưởng Vietnam HR Awards đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đón nhận và trở thành "sân chơi cấp tiến" cho các nhà lãnh đạo nói chung và ngành nhân sự Việt Nam nói riêng.

Năm nay, Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 lãnh đạo, nhà quản lý và giám đốc, chuyên gia nhân sự, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc trước đại dịch Covid-19. Sau hơn 6 tháng với 3 vòng tuyển chọn gắt gao, 10 doanh nghiệp và 10 lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc cùng 2 doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong một môi trường biến đổi đã được lựa chọn và vinh danh.

Trong đó, tập đoàn Sun Group với các chính sách linh hoạt, nhân văn đã đạt danh hiệu: "Doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi". Đây là giải thưởng đặc biệt của Hội đồng thẩm định dành cho 2 doanh nghiệp có chỉ số vượt khó cao và sự sáng tạo đột phá mãnh liệt để vượt qua những thách thức trong môi trường biến đổi liên tục với vô vàn khó khăn trong thời gian qua.

Đại diện tập đoàn Sun Group chia sẻ tại Vietnam HR
Đại diện tập đoàn Sun Group chia sẻ tại Vietnam HR Awards

Chia sẻ về chiến lược nhân sự cùng hành trình vượt bão Covid-19 của Tập đoàn Sun Group, bà Bùi Thị Thanh Hương- Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: "Trong bối cảnh các hoạt động đều bị đình trệ do dịch bệnh, doanh thu giảm tới 70-80%, chúng tôi đứng trước khó khăn khi vừa phải giảm áp lực dòng tiền, đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp, vừa phải đảm bảo nguồn lực để sẵn sàng đón khách trở lại các khu du lịch và khách sạn bất cứ lúc nào, đồng thời, phải thúc đẩy tinh thần lạc quan, tích cực cho cán bộ nhân viên, duy trì giá trị văn hóa cốt lõi của tập đoàn. Bằng những chính sách, kịch bản nhân sự linh hoạt và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể người Sun Group, từ lãnh đạo tới nhân viên, chúng tôi đã cùng nhau đi qua chặng đường đó một cách hiệu quả nhất".

Trước đó Sun Group từng hai lần liên tiếp lọt vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo kết quả khảo sát của mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage thực hiện năm 2017 và 2018. Tháng 7/2019, tại lễ trao giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2019 (HRAA) do Tạp chí HR-Asia tổ chức, Sun Group lọt Top 50 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2019 tại Việt Nam. Mới đây nhất, vào tháng 10 vừa qua, theo kết quả khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do Anphabe thực hiện, Sun Group đã cùng lúc được ghi nhận tại 3 hạng mục: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020, Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và Top 5 ngành bất động sản/dịch vụ bất động sản.

Hội thảo sách tại Sun Group
Hội thảo sách tại Sun Group

Hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã thể hiện sự trưởng thành và phát triển bứt phá, bền vững trong tất cả các lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn nói chung và trong lĩnh vực nhân sự nói riêng. Cùng với các công trình mang dấu ấn vượt thời gian góp phần đưa du lịch Việt thăng hạng trên trường Quốc tế và những hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng - Vui chơi giải trí - Bất động sản đang từng ngày thay đổi diện mạo những vùng đất, Sun Group cũng đã xây dựng nên một môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp và có bản sắc riêng, góp phần đưa các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực nhân sự đến gần hơn với người lao động Việt Nam.

Với tinh thần "Hạnh phúc của người Sun Group là trên những chặng đường cống hiến chứ không chỉ đích đến" và triết lý "Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi", Sun Group đã và đang xây dựng nên một môi trường lý tưởng để làm việc và vui sống. Bên cạnh những chính sách tuyển dụng hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài, các chính sách nhân sự đổi mới, linh hoạt phù hợp với thời cuộc và tiến gần tới chuẩn quốc tế, hàng loạt các hoạt động như ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và đào tạo nhân sự, các hoạt động văn-thể-mỹ mới lạ cùng nhiều chế độ đãi ngộ nhân văn như nhà ở Sun Home cho cán bộ nhân viên, trường học cho con em cán bộ, quỹ Tấm lòng vàng để sẻ chia giúp đỡ,... đã được tập đoàn đưa vào như một nét văn hóa riêng. Thông qua đó, Sun Group mong muốn góp phần xây dựng người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc cho đất nước.

Đường chạy Vì sức khỏe Sun Group tại Đà Nẵng
Đường chạy Vì sức khỏe Sun Group tại Đà Nẵng

Kiên định với quan điểm con người phù hợp là tài sản lớn nhất của Tập đoàn, ngay trong giai đoạn khó khăn nhất của đất nước nói chung và thị trường lao động nói riêng năm vừa qua, khi chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, bên cạnh các chính sách ứng biến trong hoạt động kinh doanh góp phần cùng ngành du lịch vực dậy qua "cơn bão", Sun Group cũng ngay lập tức triển khai các kịch bản và phương án, chính sách nhân sự linh hoạt, song hành cùng các hoạt động văn hóa, truyền thông đặc sắc có sức lan tỏa cao trên cả cộng đồng, giúp truyền lửa tinh thần cho nhân sự. Nhờ đó, sự ảnh hưởng của dịch bệnh và các biến động nhân sự được giảm thiểu tối đa, mang lại sự ổn định trong hoạt động của doanh nghiệp cũng như tạo niềm tin, chỗ dựa cho cuộc sống của hàng nghìn nhân sự của tập đoàn ở khắp ba miền đất nước.

Sự kiện Sun Group được vinh danh trong Lễ trao giải Vietnam HR Awards năm 2020 một lần nữa ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Tập đoàn, khẳng định hướng đi và những tư tưởng đúng đắn, cấp tiến của Sun Group trong lĩnh vực nhân sự. Đồng thời, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho thị trường lao động Việt Nam trên hành trình hội nhập với thế giới.

 

Diệu Hương

Bình luận

Tin nên đọc

Sun Group gặt hái 25 giải thưởng của World Travel Awards

Sun Group gặt hái 25 giải thưởng của World Travel Awards

06/11/2020 - 06:16

Tại lễ trao giải thưởng này, Tập đoàn Sun Group lập kỳ tích mới với tổng cộng 25 giải thưởng ở các hạng mục khác nhau.

Sun Group lần đầu tiên ra mắt combo “Muôn trải nghiệm, triệu niềm vui'

Sun Group lần đầu tiên ra mắt combo “Muôn trải nghiệm, triệu niềm vui"

06/11/2020 - 06:15

Đây là chương trình ưu đãi quy mô lớn, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi, giải trí với nhiều khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có của Sun Group.

Sun Group khởi công dự án quảng trường biển, tổ hợp du lịch Sầm Sơn

Sun Group khởi công dự án quảng trường biển, tổ hợp du lịch Sầm Sơn

28/10/2020 - 15:47

UBND tỉnh Thanh Hóa cùng Tập đoàn Sun Group đã tổ chức Lễ khởi công Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp

CEO Sun Group nói gì về bệnh viện dã chiến tài trợ cho Đà Nẵng?

CEO Sun Group nói gì về bệnh viện dã chiến tài trợ cho Đà Nẵng?

13/08/2020 - 05:30

Trước thông tin Sun Group tài trợ, thi công thần tốc Bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng, CEO Sun Group đã có những chia sẻ về quyết định này.

Cùng chuyên mục

Bamboo Airways tiếp tục tung combo trọn gói, ưu đãi tới 30%

Bamboo Airways tiếp tục tung combo trọn gói, ưu đãi tới 30%

20/01/2021 - 14:19

Chỉ từ 2.450.000 đồng/người, khách hàng sẽ sở hữu ngay combo vé bay từ Hà Nội/TP.HCM và 2 đêm nghỉ tại hàng loạt khách sạn 5 sao.

'Sốc' với dàn xe chuyên cơ mặt đất đầu tiên 'gây bão' tại Bắc Giang

'Sốc' với dàn xe chuyên cơ mặt đất đầu tiên 'gây bão' tại Bắc Giang

19/01/2021 - 06:07

Với hơn 10 năm thành lập, Công ty CP Thương mại dịch vụ vận tải Quỳnh Thanh luôn đổi mới, sáng tạo, hướng tới sự hài lòng của hành khách.

Cảng Quy Nhơn mang điện về làng nghèo Canh Tiến

Cảng Quy Nhơn mang điện về làng nghèo Canh Tiến

16/01/2021 - 05:31

Công ty CP Cảng Quy nhơn vừa khánh thành và bàn giao hệ thống điện mặt trời giúp 153 hộ dân làng Canh Tiến (tỉnh Bình Định) thoát cảnh tối tăm.

Địa chỉ học lái xe tin cậy tại Bình Phước được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ học lái xe tin cậy tại Bình Phước được nhiều người lựa chọn

15/01/2021 - 06:19

Hầu hết học viên lựa học lái xe tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thành Đạt vì chất lượng đào tạo, mức học phí ưu đãi, thời gian linh hoạt...

Vận tải Thành Danh: Kết nối thành công đến với khách hàng

Vận tải Thành Danh: Kết nối thành công đến với khách hàng

04/01/2021 - 06:00

"Đến với Thành Danh bạn sẽ Thành Công" là phương châm thực hiện của Công ty TNHH vận tải Thành Danh.

Sân bay Vân Đồn diễn tập cứu hộ máy bay hạ cánh khẩn cấp

Sân bay Vân Đồn diễn tập cứu hộ máy bay hạ cánh khẩn cấp

31/12/2020 - 11:19

Cục HKVN và cảng HKQT Vân Đồn, Ban Chỉ đạo khẩn nguy hàng không tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình diễn tập khẩn nguy sân bay 2020 mang tên KNSB-2020.

Thăng hoa cảm xúc trong lễ hội Giáng sinh lộng lẫy ở Nam Phú Quốc

Thăng hoa cảm xúc trong lễ hội Giáng sinh lộng lẫy ở Nam Phú Quốc

25/12/2020 - 09:24

Hàng trăm nhà đầu tư và người dân thị trấn An Thới cùng thăng hoa cảm xúc trong đại tiệc Giáng sinh lần đầu tiên được tổ chức ở Nam Phú Quốc.

Khám phá cực đỉnh tại Công viên nước hàng đầu châu Á Aquatopia

Khám phá cực đỉnh tại Công viên nước hàng đầu châu Á Aquatopia

23/12/2020 - 11:06

Sở hữu tấm vé Công viên nước Aquatopia của Sun Group, đồng nghĩa với việc bạn đang nắm trong tay chiếc chìa khóa vàng mở ra kho báu triệu niềm vui.

Vietnam Airlines - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020

Vietnam Airlines - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020

23/12/2020 - 06:13

Việc lọt vào danh sách này trong nhiều năm liên tiếp liên khẳng định vị thế, uy tín ngày càng nâng cao của thương hiệu Vietnam Airlines tại thị trường nội địa.

Dấu ấn người lính trên công trường xây dựng hạ tầng giao thông

Dấu ấn người lính trên công trường xây dựng hạ tầng giao thông

22/12/2020 - 06:47

Với phương châm không ngại gian khổ, lòng quyết tâm cao, trên trận tuyến mới, hình ảnh người lính Cụ Hồ đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước.

Tạp chí Giao Thông
Tạp chí Giao Thông
Tạp chí Giao Thông
Tạp chí Giao Thông
Tạp chí Giao Thông