0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Nhựa đường Petrolimex khẳng định chất lượng, tin cậy trong lòng khách hàng, đối tác

15:56pm - 22/05/2016

Tạp chí GTVT - Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển (2005 - 2016), Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex đã trở thành nhà cung cấp nhựa đường hàng đầu Việt Nam, chiếm 35% thị phần nhựa đường Việt Nam.

04
Cầu Nhật Tân là một trong nhiều dự án sử dụng nhựa đường của Petrolimex

Với việc làm chủ về công nghệ sản xuất các sản phẩm mới, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe về làm đường cao tốc, cầu lớn và sân bay, Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex đã được Nhà nước và các đối tác, khách hàng tin tưởng giao cho trọng trách trở thành nhà cung cấp nhựa đường cho nhiều dự án giao thông quan trọng trên cả nước như: Dự án Đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, dự án Đường cao tốc Láng - Hoà Lạc, dự án đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai,  dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, dự án cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Cầu Nhật Tân, Nhà ga T2 Nội Bài, dự án cải tạo và nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất, Đại lộ Đông Tây, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Đường cao tốc TP HCM – Long Thành - Dầu Giây, Cầu Mỹ Thuận...

Chia sẻ về sự thành công của Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex, lãnh đạo Tập đoàn Petrolimex cũng như các đối tác, khách hàng của công ty đều khẳng định sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp của Công ty:

Screen Shot 2016-05-22 at 14.17.13

 

Ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex

"Thay mặt lãnh đạo tập đoàn, tôi xin gửi tới tất cả các cán bộ công nhân viên, người lao động của công ty nhựa đường Petrolimex lời tri ân trong suốt hơn 10 năm qua đã không ngừng phấn đấu để giúp công ty có một vị thế rất quan trọng như ngày hôm nay. Tôi mong rằng, trên những chặng đường tiếp theo, công ty sẽ tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của mình trên thị trường VN và mở rộng hoạt động ra thị trường thế giới; tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ, sứ mệnh của tập đoàn cũng như của xã hội."

 

Screen Shot 2016-05-22 at 14.18.24

 

Ông Phạm Bá Nhuân - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex

“Theo tôi, sự thành công của Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex nằm ở 3 vấn đề cơ bản. Một là lựa chọn chiến lược sản phẩm đúng đắn; Hai là trú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật rộng khắp và kịp thời; Ba là có một đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúc công ty Nhựa đường Petrolimex tiếp tục giữ vững và phát huy vai trò là nhà cung cấp nhựa đường hàng đầu ở Việt Nam và sớm trở thành nhà cung cấp khu vực.”

 

Screen Shot 2016-05-22 at 14.19.08

 

Ông Phạm Văn Khôi - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành

Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua đã kết hợp với Công ty Nhựa đường Petrolimex - đơn vị cung cấp nhựa đường hàng đầu Việt Nam. Đây là đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất tốt, trải dài khắp cả nước, đáp ứng tất cả các yêu cầu trong việc thi công công trình của chúng tôi. 

Screen Shot 2016-05-22 at 14.22.16

 

Ông Kato Akihiro - Giám đốc Văn phòng đại diện của Công ty TNHH Taiyu Kensetsu tại Việt Nam (Top 100 công ty xây dựng hàng đầu Nhật Bản)

Sự hợp tác giữa Công ty Nhựa đường Petrolimex và Taiyu Kensetsu xuất phát từ thiện chí và tầm nhìn dài hạn của hai bên. Chúng tôi nhận thấy, việc lựa chọn Công ty Nhựa đường Petrolimex làm đối tác tại Việt Nam là một quyết định hoàn toàn chính xác. Chúng tôi tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng phát triển trong tương lai, mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Ông Shinji Kaifuku - Giám đốc Công ty xây dựng IHI thuộc Tập đoàn IIS (Đơn vị xây dựng dự án cầu Nhật Tân)

Là một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về kỹ thuật, IHI đánh giá cao năng lực và sự tập trung của Công ty Nhựa đường Petrolimex trong việc cung cấp các sản phẩm nhựa đường polimer, PMB III, nhũ tương polimer CRS-1P cho dự án cầu Nhật Tân, đảm bảo chất lượng từng lô hàng cũng như tiến độ đề ra. Đây là dự án giao thông quy mô lớn đầu tiên sử dụng loại vật liệu này và tôi hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều công trình nữa được ứng dụng. Tôi tin rằng, với đội ngũ quản lý giỏi, hệ thống quản lý chất lượng tốt, thương hiệu nhựa đường Petrolimex sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Screen Shot 2016-05-22 at 14.22.58

 

Ông Yew Chong Tan - Giám đốc kinh doanh Ngành Nhựa đường Shell phụ trách khu vực Indonesia, Phillippines, Việt Nam

Là một tập đoàn hàng đầu thế giới về nhựa đường, hiện nay Shell là đối tác chính về cung cấp nhựa đường của Petrolimex. Chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với Công ty Nhựa đường Petrolimex. Đây là một trong những khách hàng chiến lược tại Việt Nam của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, khả năng của Công ty có thể đáp ứng nhu cầu nhựa đường ngày một tăng để xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng đường sá, đường cao tốc ở Việt Nam. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với công ty trong dự án thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới tại Hải Phòng.

Screen Shot 2016-05-22 at 14.41.56

 

Ông Vũ Văn Chiến - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nhựa đường Petrolimex

Chia sẻ cảm nghĩ về chặng đường hơn 10 năm gắn bó cùng Công ty, ông Vũ Văn Chiến tâm sự: 

"Trong suốt chặng đường phát triển công ty, có 3 điều tôi tâm đắc nhất. Thứ nhất, từ thuở ban đầu chưa có thương hiệu đến nay nhựa đường Petrolimex đã có sự khẳng định thương hiệu mạnh mẽ, vững chắc trong lòng khách hàng. Thứ hai, công ty đã trở thành nhà cung cấp nhựa đường hàng đầu Việt Nam, với trên 35% thị phần. Thứ ba, công ty đã làm chủ được công nghệ, sản xuất các sản phẩm cao cấp, đáp ứng công nghệ làm đường hiện đại."

 

 

PV