Người trúng tuyển Hiệu trưởng Trường CĐ GTVT II đạt 84,5 điểm

05:49am - 07/06/2015

Tạp chí GTVT - Thạc sỹ Nguyễn Văn Tươi đã đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT II với 84,50 điểm.

DSC00367
Ths. Nguyễn Văn Tươi (ngoài cùng bên trái) đạt 84,50 điểm và là ứng viên có số điểm cao nhất trong kỳ thi

Sau khi kết thúc phần thi của 4 ứng viên trong kỳ thi tuyển Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT II, Hội đồng giám khảo đã chấm điểm trực tiếp và công khai ngay trong quá trình bảo vệ của các ứng viên.

Theo đó, ứng viên Ths. Nguyễn Văn Tươi - Phó Hiệu trường Trường CĐ GTVT II (nguyên Trưởng phòng đào tạo) đã đạt số điểm cao nhất là 84,50 điểm. Cùng với đó là số điểm khá sít sao của 3 ứng viên còn lại.

Cụ thể, Ths. Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ GTVT II đạt 82,36 điểm; Ths. Võ Tâm - Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh, sinh viên, Trường CĐ GTVT II đạt 80,43 điểm; Ths. Lê Đức Thành - Trưởng Ban quản lý Cơ sở đào tạo Trần Cao Vân, Trường CĐ GTVT II đạt 79,57 điểm

Kỳ thi đã phản ảnh 1 cách công bằng về trình độ cũng như năng lực của các ứng viên. Qua đó, Bộ GTVT đã chọn ra được người xuất xắc nhất, đáp ứng phù hợp nhất với chức danh Hiệu trưởng Trường CĐ GTVT II.

Vũ Thành Vũ