|

Hotline: (84-24) 3.942.8737

tạp chí điện tử của bộ giao thông vận tải

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Nguyễn Văn Hường

Giấy phép hoạt động số: 499/GP-BTTTT
do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/11/2016

Địa chỉ: Số 106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Đường dây nóng : Tel: (84-24) 3.942.8737

Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không được Tạp chí Giao thông vận tải chấp thuận bằng văn bản.

Thứ hai, 26/08/2019, 16:24

Người đàn ông này sở hữu 10 xe Rolls-Royce, mỗi chiếc một màu

Trong số này có “siêu SUV” Cullinan màu cam, phần còn lại là các mẫu Rolls-Royce siêu sang và vô cùng đắt giá.

image00110 chiếc Rolls-Royce thuộc sở hữu của Michael Fux, một nhà sưu tập xe có tiếng. Các màu xe được đặt theo tên của ông. Chẳng hạn, chiếc Cullinan duy nhất và mới nhất trong bộ sưu tập có màu sơn Fux Orange.

image002Thông thường, mỗi khi mua xe mới, Michael Fux đều tới nhà máy Rolls-Royce. Tại đây, ông và bộ phận cá nhân hóa của hãng xe Anh sẽ làm việc cùng nhau để cho ra màu sơn ưng ý.

image003Chiếc Fux Orange Cullinan được chính Torsten Müller-Ötvös, CEO Rolls-Royce, giới thiệu tại sự kiện quy tụ các thương hiệu xe sang The Quail mới đây. SUV siêu sang này có rất nhiều chi tiết cá nhân hóa theo yêu cầu khách hàng.

image004“Michael Fux là nghệ sĩ cá nhân hóa Rolls-Royce thực thụ. Ông tiếp tục mang tới những thay đổi hoàn hảo cho màu sơn ngoại thất của Rolls-Royce. Bộ sưu tập Rolls-Royce sáng tạo của ông sẽ có mặt tại Pebble Beach và Concours trong thời gian tới”, Torsten Müller-Ötvös cho biết.

image005Ngoài Fux Orange Cullinan, Rolls-Royce có nhiều màu sơn mang thương hiệu Michael Fux như Fux Fuxia Pearl (Phantom), Fux Fuxia (Dawn), Fux Blue Candy (Dawn), Fux Intense Jade Pearl (Phantom), Fux Aequus Green Jade Pearl (Wraith), Fux White (Ghost), Fux Purple Candy (Phantom Drophead Coupé), Fux Red Candy (Phantom Drophead Coupé), và Fux Yellow (Phantom Drophead Coupé).

image006Khách hàng muốn mua Rolls-Royce đúng màu sơn trên cần được sự cho phép của Michael Fux bởi đó là màu độc quyền. Ngay cả Rolls-Royce cũng không thể bán xe có màu sơn này cho khách mà không có sự đồng ý của Michael Fux.

Theo Zing News

Bình luận