0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Mang ma túy từ Điện Biên về Hà Nội tiêu thụ bị bắt quả tang

17:54pm - 10/08/2018

Mang ma túy về Hà Nội, đang chờ giao hàng cho khách thì Vì Văn Sơn bị bị lực lượng chức năng bắt quả tang, đưa về trụ sở làm rõ.

vi_van_son_bgqy
Đối tượng Vì Văn Sơn.

Ngày 9/8, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Vì Văn Sơn (trú xã Luân Giỏi, Điện Biên Đông, Điện Biên) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào ngày 12/7, tại nhà nghỉ thuộc phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm), Công an quận Nam Từ Liêm tuần tra theo kế hoạch thì phát hiện, bắt quả tang Sơn về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện một túi nilon bên trong có chứa cục bột màu trắng ngà cùng 2 điện thoại di động. Bước đầu, Sơn khai nhận túi nilon chứa cục bột màu trắng ngà là heroin. Đối tượng khai được một người thuê chuyển số ma túy trên từ Điện Biên về Hà Nội.

Bước đầu xác định, chiều tối 11/7, Vì Văn Sơn được một người đàn ông (chưa rõ nhân thân lai lịch) thuê chuyển một túi nilon chứa heroin từ Điện Biên về Hà Nội giao cho khách nam tại Bến xe khách Mỹ Đình, Hà Nội. Thù lao cho chuyến giao hàng là 3 triệu đồng, sẽ được nhận sau khi hoàn thành công viêc.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Sơn mang theo túi nilon chứa heroin đi xe khách từ Điện Biên về Hà Nội để tìm gặp khách hàng. Trong quá trình đợi khách, Sơn thuê nhà nghỉ ở sau bến xe khách Mỹ Đình thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

Theo VOV