hoc vien hang khong - Các bài viết về hoc vien hang khong, tin tức hoc vien hang khong

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hoc vien hang khong trên Tapchigiaothong.vn

 • Ngắm nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền

  Ngắm nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền

  Xã hội  -  5 năm trước

  Ngoài các môn thông thường dành cho mọi tiếp viên, sinh viên của một trường hàng không tại Trung Quốc còn học võ Vịnh Xuân Quyền để bảo vệ bản thân và hành khách.

  xem tiếp  
 • Sẽ xét tuyển cấp Phó qua đợt thi tuyển cấp Trưởng của 2 trường

  Sẽ xét tuyển cấp Phó qua đợt thi tuyển cấp Trưởng của 2 trường

  Sự kiện  -  5 năm trước

  Vừa qua, Bộ GTVT đã có thông báo số 405/TB-BGTVT về việc thi tuyển Hiệu trưởng (HT) Trường Đại học Công nghệ GTVT và Giám đốc (GĐ) Học viện Hàng không Việt Nam trong tháng 5 và tháng 6/2015.

  xem tiếp  
 • EasyJet đưa học sinh hồi hương sau khi bị mắc kẹt ở Pháp

  EasyJet đưa học sinh hồi hương sau khi bị mắc kẹt ở Pháp

  Doanh nghiệp - Doanh nhân  -  5 năm trước

  Hãng hàng không EasyJet đã mở 5 chuyến bay đặc biệt và đang chuẩn bị điều động những chiếc máy bay có sức chứa lớn hơn để giải quyết những rắc rối sau cuộc đình công của các nhân viên đài kiểm soát không lưu ở Pháp.

  xem tiếp  
 • Khinh khí cầu “ứng cử viên” cho giải pháp hàng không tương lai

  Khinh khí cầu “ứng cử viên” cho giải pháp hàng không tương lai

  Ứng dụng  -  5 năm trước

  Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Lincoln, Anh quốc vừa công bố kết quả sau ba năm nghiên cứu liên quan đến các phương tiện vận chuyển hàng không bền vững cho tương lai.

  xem tiếp  
 • Tháng 6 sẽ thi tuyển Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam

  Tháng 6 sẽ thi tuyển Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam

  Giao thông 24h  -  5 năm trước

  Ngày 30/3, Bộ GTVT đã ban hành Văn bản số 3784 /KH-BGTVT “Về việc thi tuyển chức danh cấp trưởng đối với Học viện Hàng không Việt Nam”.

  xem tiếp  
 • Bay Việt bước sang giai đoạn cất cánh

  Bay Việt bước sang giai đoạn cất cánh

  Doanh nghiệp - Doanh nhân  -  7 năm trước

  Ngày 07/09/2012 khóa phi công Bay Việt 2 (VFT2) sau ba tháng kể từ ngày khai giảng phần thực hành bay tại Cam Ranh đã bắt đầu vào giai đoạn bay đơn theo hợp đồng huấn luyện giữa Công ty Cổ phần Đào tạo Bay Việt (VFT) và Học viện Hàng không Pháp (ESMA) trên cơ sở  hợp tác sử dụng cơ sở huấn luyện bay của Trung tâm Đào tạo Phi công (PTC) thuộc Học viện Hàng không Việt Nam (HKVN). Thành công này là tiếp nối của khóa phi công Bay Việt 1 (VFT1) lần đầu tiên được huấn luyện lý thuyết tại Việt Nam và phần thực hành bay tại Học viện Hàng không ESMA (Pháp), 19/20 học viên do Bay Việt tổ chức huấn luyện đã tốt nghiệp về nước, nhận nhiệm vụ tại Đoàn Bay 919-Vietnam Airlines, bổ sung lực lượng phi công khai thác cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA). Sự kiện trên đã đánh dấu bước tiến quan trọng của công tác đào xây dựng nguồn lực phi công nói riêng và ngành Hàng không dân dụng Việt Nam nói chung vì lần đầu tiên trong lịch sử HKVN các học viên phi công dân dụng được huấn luyện theo chu

  xem tiếp