Gã tóc bờm ngựa cầm dao đánh võng trước đầu ô tô ở Hải Phòng

12:40pm - 09/11/2019

Tài xế ô tô may mắn thoát nạn sau khi bị gã trai tóc bờm ngựa cầm dao đuổi theo ở huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

Z2EtdG9jLWJvbS1uZ3VhLWNhbS1kYW8tZGFuaC12b25nLW5ldC
Gã trai cầm dao đánh võng trước đầu ô tô.

Ngày 7.11, anh Dân điều khiển ô tô đến gần cầu qua kênh Chanh (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) thì xuất hiện nam thanh niên tóc kiểu bờm ngựa nhuộm vào hoe chạy xe máy vượt lên từ bên trái, đánh võng và nẹt pô phía trước.

Hoảng sợ nên anh Dân liền tăng tốc ô tô vượt qua kẻ đáng ngờ này.

Thế nhưng, nam thanh niên kia tiếp tục đuổi theo và đánh võng trước đầu ô tô. Điều đáng nói là lúc này tay trái hắn ta giữ con dao.

Dù anh Dân liên tục bấm còi nhưng gã trai này vẫn đánh võng và không nhường đường.

Lúc sau, hắn chạy xe máy qua phía phải ô tô, tay trái vung dao ra.

Thấy vậy, anh Dân tăng tốc ô tô để thanh niên kia không đuổi theo kịp.

Khi về đến nhà, anh Dân chia sẻ clip trích xuất từ camera hành trình của ô tô lên Facebook để cảnh báo những ai đi qua đoạn đường này: “Tối 7.11, tôi đi sang nhà ông bà ngoại từ huyện Vĩnh Bảo về. Khoảng 22 giờ kém, đến khu vực gần cầu Chanh, đoạn từ Vĩnh Bảo về đến khu vực xã Thắng Thủy, thì đối tượng đi xe máy cầm dao đánh võng, nẹt pô trước đầu ô tô của tôi.

Tôi không hiểu lý do nó làm như vậy nhằm mục đích gì. Vì vậy, tôi đăng clip để các bạn nào đi qua địa phận này, dù ô tô hay xe máy phải lưu ý cảnh giác ạ”.

Theo nhiều người xem clip, có khả năng thanh niên tóc bờm ngựa định chặn ô tô để xin đểu hay cướp tài sản nhưng bất thành và anh Dân xử lý như vậy là hợp lý. Thậm chí có người nóng mắt còn xúi tài xế huých ngã những kẻ chạy xe máy như vậy nếu gặp lại.

Theo Motthegioi.vn

Từ khóa:   côn đồ