|

Hotline: (84-24) 3.942.8737

tạp chí điện tử của bộ giao thông vận tải

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Nguyễn Văn Hường

Giấy phép hoạt động số: 499/GP-BTTTT
do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/11/2016

Địa chỉ: Số 106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Đường dây nóng : Tel: (84-24) 3.942.8737

Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không được Tạp chí Giao thông vận tải chấp thuận bằng văn bản.

duy tri ket qua cao - Các bài viết về duy tri ket qua cao, tin tức duy tri ket qua cao

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề duy tri ket qua cao trên Tapchigiaothong.vn

Nổi bật

Bộ GTVT tiếp tục duy trì kết quả giải ngân cao

Bộ GTVT tiếp tục duy trì kết quả giải ngân cao

Giao thông 24h - 26/08/2020 - 16:22

Kết quả giải ngân cao hơn 6% trung bình cả nước là một trong những điểm sáng tại Hội nghị giao ban công tác tháng 8, Bộ GTVT tổ chức, sáng 26/8.

Những bước tiến quan trọng trong tiến trình cổ phần hóa doang nghiệp GTVT

Những bước tiến quan trọng trong tiến trình cổ phần hóa doang nghiệp GTVT

Doanh nghiệp - 20/10/2014 - 09:53

Phát huy những kết quả đã đạt được, Bộ GTVT xác định việc đẩy mạnh tái cơ cấu, sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Tái cơ cấu, cổ phần hóa là con đường tất yếu, duy nhất để các doanh nghiệp hội nhập và phát triển. 50% doanh nghiệp của Bộ GTVT đã được cổ phần hóa Đối với 10 Tổng công ty sau khi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hóa đã quyết liệt thực hiện và hoàn thành đúng kế hoạch, lộ trình tổ chức bán cổ phần ra bên ngoài, tổ chức đại hội cổ đông lần đầu, chuyển doanh nghiệp thành công ty cổ phần, trong đó Tổng công ty XDCT Giao thông 8 (Cienco 8) đã hoàn thành trước kế hoạch dự kiến. Để Cienco 8 có được kết quả đó, theo ông Vũ Cao Đàm – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty, trước hết cần nhận thức đúng về doanh nghiệp của mình, điểm mạnh, điểm yếu, những nhân tố chủ quan, khách quan tác động vào quá trình cổ phần hóa để có đường hướng và sự điều chỉnh hợp lý. Ông Đàm cho biết thêm, từ

Ứng dụng thuật toán PID điều khiển tỷ lệ hòa khí trên động cơ phun xăng điện tử hiện đại

Ứng dụng thuật toán PID điều khiển tỷ lệ hòa khí trên động cơ phun xăng điện tử hiện đại

Khoa học - Công nghệ - 26/06/2013 - 16:36

Tóm tắt Các kết quả nghiên cứu về động cơ đốt trong đã cho thấy tỉ lệ hòa khí nạp vào xi lanh khi làm việc có ảnh hưởng trực tiếp tới thành phần khí thải và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của động cơ. Khi duy trì được tỉ lệ này ở giá trị hợp lý và ổn định thì cho phép giảm thiểu thành phần độc hại trong khí xả, tạo điều kiện tốt cho công tác xử lí khí xả đồng thời cũng nâng cao các chỉ tiêu làm việc khác của động cơ. Nội dung bài báo trình bày nguyên lý để điều khiển tỉ lệ A/F (tỷ lệ lượng không khí/lượng nhiên liệu) tối ưu thông qua thuật toán PID trên các động cơ phun xăng điện tử. Abstract The results of the study on internal combustion engine showed that air – fuel ratio inlet in the cylinder when working directly influence the emissions, technical and economic indicators of the engine. When this ratio is fair and stability value enables reduce the toxic components in the exhaust, creating good conditions for the exhaust processing also improve other indicators of the engine.