0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Đường phố Hà Nội “chật cứng” đón thời khắc thiêng liêng đêm Noel

07:12am - 25/12/2018

Tạp chí GTVT - Tại Nhà Thờ Lớn và khu vực hồ Hoàn Kiếm, hàng ngàn người nô nức cùng hướng về thời khắc thiêng liêng của Lễ Giáng sinh.

2
Nhà Thờ Lớn Hà Nội “chật cứng” đón thời khắc thiêng liêng đêm Noel.

Ngay từ đầu giờ tối ngày 24/12, hàng ngàn người dân tại Thủ đô Hà Nội và các du khách đã đổ dồn về tại khu vực Nhà Thờ Lớn để cùng tận hưởng bầu không khí Giáng sinh an lành. Khắp mọi các tuyến đường xung quanh Nhà Thờ Lớn và khu vực hồ Hoàn Kiếm, dòng người nô nức ngày một đông cùng hướng về thời khắc thiêng liêng của Lễ Giáng sinh.

DSC04128
Dòng người chật cứng trước Nhà Thờ Lớn chờ đón thời khắc thiêng liêng đêm Noel.

 Với nhiều màu sắc đặc trưng, và sức lan toả rộng rãi trong xã hội, Lễ Giáng sinh được hầu hết tất cả mọi người đón nhận và hoà chung trong niềm hân hoan cùng những ý nghĩa tốt đẹp. Đi chơi đêm Noel cũng trở thành một hoạt động lành mạnh không thể thiếu của giới trẻ trong dịp cuối năm. Đặc biệt, nhiều bậc phụ huynh đã không quản ngại việc đến chỗ đông đúc để đưa các em bé hòa mình vào không gian sắc màu trong đêm Noel thiêng liêng.

1Nhà Thờ Lớn tổ chức chương trình ca nhạc với nhiều tác phẩm gắn liền với ngày Noel tạo nên một không gian sống động, chan hòa niềm vui.

2Các tuyến đường xung quanh Nhà Thờ Lớn chật cứng người dân dồn về chào đón thời khắc 0:00 đêm Noel.

3Nhà Thờ Lớn lung linh trong đêm Giáng sinh 2018.

4Trong tiết trời se lạnh của Thủ đô những ngày đầu đông, từ đầu giờ tối, rất đông người dân có mặt trước cổng Nhà Thờ Lớn chờ đến giờ làm lễ.

5

6Trẻ em vô cùng hào hứng, thích thú với Lễ Giáng sinh.

7

8

9Những nụ cười chan hòa ngập tràn trên môi tất cả mọi người trong thời khắc thiêng liêng.

10Những nụ cười chan hòa ngập tràn trên môi tất cả mọi người trong thời khắc thiêng liêng.

11

12

13

14Ở các tuyến phố xung quanh khu vực Nhà Thờ Lớn, các phương tiện ùn ứ do một số tuyến đường được ngăn rào phục vụ người dân đón Lễ Giáng sinh. Lượng phương tiện lớn, rất khó di chuyển nên đã xảy ra nhiều va chạm giao thông nhẹ

15Lực lượng CSGT cùng Cảnh sát trật tự, Thanh tra giao thông dân phòng được huy động tối đa tại khu vực diễn ra Lễ Giáng sinh "căng mình" điều tiết đảm bảo TTATGT.

16

17

Vũ Thành Vũ