0973.234.977 (HN) - 0903.750.082 (TP. HCM)

Bỏ chạy sau khi gây tai nạn, giám đốc DN còn chửi đánh cả CSGT

06:02am - 19/05/2017

Một giám đốc doanh nghiệp có biểu hiện say rượu sau khi đâm vào 2 chiếc xe máy ở xã Xuân Phương (huyện Phú Bình, Thái Nguyên), sau đó đã liên tục chửi bới, dọa nạt và thậm chí còn có hành động đánh CSGT.

 

Bỏ chạy sau khi gây tai nạn, giám đốc DN còn chửi
Hình ảnh người đàn ông chửi bới, đe dọa sau khi gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Khoảng gần 17h chiều 17/5, trên tỉnh lộ 37, đoạn đi qua địa bàn xóm Kiều Chính, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị thương. Điều khiến dư luận địa phương bức xúc là sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển ô tô xuống xe, có biểu hiện say rượu và lớn tiếng chửi bới, doạ nạt mọi người thậm chí cả lực lượng chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Điệp, trú tại xóm Kiều Kính, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình vừa dừng xe ở khu vực cầu Mây, xóm Kiều Chính, xã Xuân Phương thì 1 người đàn ông điều khiển xe ô tô lao thẳng vào người. Bị đâm bất ngờ, bà Điệp ngã văng ra đường còn chiếc xe máy bị ô tô cuốn vào gầm.

Phát hiện sự việc, một số người dân trong khu vực đã nhanh chóng tiến lại đỡ bà Điệp dậy đồng thời chặn đầu xe ô tô, mời tài xế xuống làm việc. Thay vì xuống xe, tài xế điều khiển xe bỏ chạy. Trong lúc lùi xe, chiếc xe này đã đâm vào 1 xe máy khác, rất may người điều khiển xe máy nhanh chóng nhảy ra ngoài nên không bị thương.

2
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh facebook

Sau cú va chạm, chiếc xe máy bị cuốn vào gầm, mắc kẹt tại đó nên ô tô không thể tiếp tục di chuyển. "Khi xuống xe, tài xế chửi bới loạn xạ và giới thiệu là giám đốc công ty H.H.S. Lúc công an đến giải quyết, người này định bỏ chạy, gọi người nhà xuống đón, nhưng may có người giữ lại được. Tài xế tiếp tục chửi bới, văng tục với cả công an thậm chí còn đánh 1 chiến sĩ CSGT...", con trai bà Điệp bức xúc chia sẻ về vụ tai nạn.

Ngày 18/5, lãnh đạo Công an xã Xuân Phương cho hay, người đàn điều khiển xe ô tô gây tai nạn được xác định là Vũ Quang H. (trú tại cầu Gỗ, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyê), hiện đang là chủ một doanh nghiệp tư nhân. Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô có biểu hiện say xỉn. Khi lực lượng chức năng đến làm việc, ông Hữu đã liên tục chửi bới, lăng mạ thậm chí còn đánh cả công an. Rất may, các chiến sĩ công an chỉ bị thương nhẹ.

Theo Trí thức trẻ